Biểu đồ giá vàng SJC 1 tuần vừa qua

Dưới đây là biểu đồ thể hiện sự biến động của giá vàng miếng SJC trong vòng 1 tuần vừa qua. Bangtygia.com tổng hợp ghi lại sự chênh lệch, tăng giảm giữa giá vàng mua vào và bán ra liên tục mỗi ngày.

Biểu đồ giá vàng SJC (08/07/2024 - 15/07/2024)


Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Tại website bangtygia, bạn có thể lựa chọn 6 loại biểu đồ để xem lịch sử giá vàng SJC:

– Biểu đồ SJC hôm nay: cập nhật liên tục biến động và chênh lệch giá mua vào và bán ra của vàng miếng SJC trong ngày hôm nay.

– Biểu đồ SJC hôm qua: ghi lại lịch sử giá vàng SJC ngày hôm trước. Nếu chẳng may có việc bận không xem được giá vàng ngày hôm qua, bạn có thể vào xem lại ở biểu đồ này.

– Biểu đồ SJC 1 tuần: thể hiện biến động giá vàng SJC trong 7 ngày gần nhất.

– Biểu đồ SJC 1 tháng: cập nhật đầy đủ lịch sử giá vàng trong 30 ngày gần nhất.

– Biểu đồ SJC 6 tháng: ghi lại biến động giá vàng 6 tháng vừa qua. Nếu bạn muốn đầu cơ tích trữ vàng trong dài hạn thì đây là loại biểu đồ rất thích hợp để bạn phân tích và dự đoán giá vàng trong tương lai.

– Biểu đồ SJC 1 năm: cung cấp dữ liệu lịch sử giá vàng trong 1 năm vừa qua. Từ đây, bạn có thể dùng nó làm cơ sở tham chiếu để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Hy vọng với 6 loại biểu đồ này, website bangtygia đã giúp bạn có được những thông tin và dữ liệu cần thiết cho việc lướt sóng, đầu tư, đầu cơ tích trữ vàng cả trong ngắn hạn và dài hạn.