Biểu đồ giá vàng SJC hôm nay

Dưới đây là biểu đồ giá vàng miếng SJC ngày hôm nay. Hiện tại, SJC vẫn là thương hiệu lâu đời, có giá cả và chất lượng uy tín nhất trên thị trường vàng Việt Nam. Biểu đồ thường bắt đầu từ khoảng 8:30 sáng và kết thúc vào 5:00 chiều theo giờ làm việc hành chính của SJC.

Biểu đồ giá vàng SJC hôm nay (09/04/2024). Cập nhật: 17:48:01


Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Khi xem các biến động giá vàng của SJC hôm nay, bạn cần phải lưu ý đến 3 điều này:

Mức chênh lệch hiện tại giữa giá mua và bán. Nếu chênh lệch này lớn hơn 1 triệu đồng/lượng, thì thị trường đang có biến động mạnh. Bạn không nên mua vàng vào lúc này vì rủi ro có thể sẽ rất cao. Khi giá vàng ít biến động, mức chênh lệch thường sẽ ở mức 400 – 500.000đ/lượng. Đây thường là thời điểm thích hợp để bạn mua vàng tích trữ.

Lý do mua vàng. Nếu bạn đơn thuần muốn mua vàng để tiết kiệm, hãy chia ra mua dàn trải mỗi giá một ít. Nhưng nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn hay lướt sóng vàng, hãy thận trọng khi xuống tiền.

Lịch sử giá vàng. Đây là một trong những dữ liệu quan trọng để bạn dự đoán giá trong tương lai. Hãy dành thời gian xem lại cái biểu đồ ngắn hạn như 1 tuần, 1 tháng. Hoặc dài hơn là biểu đồ 6 tháng1 năm.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã xem và theo dõi biểu đồ giá vàng SJC ngày hôm nay tại bangtygia.com. Chúc mọi người đầu từ vào vàng thành công cả trong ngắn và dài hạn.