Giá TRON (TRX) Hôm Nay Bao Nhiêu

Giá TRON (TRX) $0.11
Quy đổi 2,853 VND ↔ MUA TRX
Đang lưu thông 87,405,611,726 TRX Dao động 1h 0.05%
Khối lượng 24h $265,691,168 Dao động 24h -1.36%
Vốn hóa thị trường $9,795,314,872 Dao động 7 ngày -7.81%
Cập nhật lúc: 15:51:57 16/07/2024
Tổng hợp bởi: bangtygia.com

Biểu đồ giá TRON (TRX) theo thời gian thực


Tuy mới chỉ ra đời vào năm 2017, nhưng TRON đang nổi lên là 1 nền tảng được rất nhiều người sáng tạo nội dung tham gia và đầu tư. Trong bài viết này, bangtygia.com sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin sơ lược như TRON (TRX) là gì? Giá TRON TRX hôm nay bao nhiêu và ưu nhược điểm của nó.

TRON (TRX) là gì?

TRON là một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ Blockchain và lưu trữ phân phối.

TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.

Nền tảng này sử dụng 3 loại token là TRONIX (ký hiệu: TRX), TRON Power và TRON 20.

Đặc điểm nổi bật của TRON

- Giải phóng dữ liệu: trên cơ sở tự nguyên và không ràng buộc, dữ liệu bao gồm các ký tự, hình ảnh, âm thanh, video có thể đăng tải hay lưu trữ.

- Cấp phép cho nội dung: thông qua việc cấp phép cho nội dung, người dùng sẽ nhận được TRON, từ đó thúc đẩy họ khởi tạo và phát triển nội dung hệ thống ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

- ICO: người dùng có thể tự do phân phối tài sản số dưới dạng ICO, các thành viên khác có thể hưởng lợi bởi sự phát triển không ngừng của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua tài sản số đó.

- Cơ sở hạ tầng: cơ sở hạ tầng phân cấp bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo và hệ thống trò chơi.

Giá TRON TRX hôm nay bao nhiêu?

Tại bangtygia.com, chúng tôi cung cấp các thông tin về TRON TRX bao gồm giá cả hiện tại, vốn hóa thị trường, dao động 24h, khối lượng giao dịch hôm nay…

Tất cả các thông tin trên đều được tổng hợp từ các nguồn giá uy tín hàng đầu thế giới.

Hi vọng bài viết đã trả lời sơ lược giúp bạn các câu hỏi: TRON (TRX) là gì? 1 TRX giá bao nhiêu, giá TRX tăng hay giảm bao nhiêu, tỷ giá TRON hiện tại…