Biểu đồ giá vàng SJC hôm qua

Dưới đây là biểu đồ giá vàng SJC ngày hôm qua. Nếu hôm nay là thứ 2, bạn sẽ thấy một biểu đồ trống. Vì vào ngày CN, SJC không thực hiện giao dịch. Với các ngày còn lại, bạn sẽ thấy giá mua và bán cùng mức chênh lệch của vàng miếng SJC.

Biểu đồ giá vàng SJC hôm qua (15/07/2024)


Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Khi xem lại các biến động của ngày hôm trước, bạn cần phải lưu ý đến 3 điều sau đây:

Mức chênh lệch hiện tại giữa giá mua và bán. Nếu chênh lệch này lớn hơn 1 triệu đồng/lượng, thì thị trường đang có biến động mạnh. Bạn không nên mua vàng vào lúc này vì rủi ro có thể sẽ rất cao.

Lý do mua vàng. Nếu bạn đơn thuần muốn mua vàng để tiết kiệm, hãy chia ra mua dàn trải mỗi giá một ít. Nhưng nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn hay lướt sóng vàng, hãy thận trọng khi xuống tiền.

Lịch sử giá vàng. Đây là một trong những dữ liệu quan trọng để bạn dự đoán giá trong tương lai. Hãy dành thời gian xem lại cái biểu đồ ngắn hạn như 1 tuần, 1 tháng. Hoặc dài hơn là biểu đồ 6 tháng và 1 năm.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã xem và theo dõi biểu đồ giá vàng SJC ngày hôm qua tại bangtygia.com. Chúc mọi người đầu từ vào vàng thành công cả trong ngắn và dài hạn.