Giá NEM (XEM) Hôm Nay Bao Nhiêu

Giá NEM (XEM) $0.04
Quy đổi 941 VND ↔ MUA XEM
Đang lưu thông 8,999,999,999 XEM Dao động 1h 0.50%
Khối lượng 24h $3,991,020 Dao động 24h -1.01%
Vốn hóa thị trường $332,674,635 Dao động 7 ngày -1.51%
Cập nhật lúc: 15:22:53 16/07/2024
Tổng hợp bởi: bangtygia.com

Biểu đồ giá NEM (XEM) theo thời gian thực


Ra đời vào năm 2015, NEM (XEM) được xuất phát từ ý tưởng ban đầu là một hard fork cho blockchain NXT. Tuy nhiên, nó lại được định hướng lại và tạo ra một nền tảng riêng với đồng coin riêng. Trong bài viết này, bangtygia.com sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin sơ lược như NEM (XEM) là gì? Giá NEM XEM hôm nay bao nhiêu và ưu nhược điểm của nó.

NEM (XEM) là gì?

NEM (Kí hiệu: XEM) là một đồng tiền ảo sử dụng mang ngang hàng và nền tảng Blockchain. Ra mắt vào ngày 31/3/2015 và hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn. NEM coin được viết bằng nguồn ngữ lập trình Java và C++.

Đồng tiền ảo này đưa ra một cơ chế đồng thuận mới gọi là Proof of Importance (PoI) hay bằng chứng tầm quan trọng. NEM được thiết kế để thưởng cho người dùng đã đóng góp cho cộng đồng NEM.

Blockchain NEM được sử dụng trên một blockchain thương mại có tên Mijin và đã được một số tổ chức tài chính cũng như các công ty tư nhân ở Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới tin dùng.

Tính năng nổi bật của NEM

Có hai điểm nổi bật gồm hệ thống tài sản thông minh (Smart Asset System) và Proof of Importance.

Smart Asset System (Hệ thống tài sản thông minh) cho phép người dùng tuỳ chỉnh cách họ sử dụng NEM Blockchain một cách hoàn toàn thông qua API.

NEM sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Importance nhằm mục đích nhận thưởng đúng với người hoạt động tích cực giúp phát triển cộng đồng và mạng lưới NEM.

Cơ chế này sẽ đánh giá vào tổng số coin có trong tài khoản, mức độ giao dịch và họ giao dịch với ai. Kể từ đó, người dùng sẽ được nhận reward công bằng hơn.

Giá NEM XEM hôm nay bao nhiêu?

Tại bangtygia.com, chúng tôi cung cấp các thông tin về NEM XEM bao gồm giá cả hiện tại, vốn hóa thị trường, dao động 24h, khối lượng giao dịch hôm nay…

Tất cả các thông tin trên đều được tổng hợp từ các nguồn giá uy tín hàng đầu thế giới.

Hi vọng bài viết đã trả lời sơ lược giúp bạn các câu hỏi: NEM (XEM) là gì? 1 XEM giá bao nhiêu, giá XEM tăng hay giảm bao nhiêu, tỷ giá NEM hiện tại…