Biểu đồ giá vàng SJC 1 tháng

Dưới đây là biểu đồ thể hiện sự biến động của giá vàng miếng SJC trong vòng 1 tháng qua. Bangtygia.com tổng hợp ghi lại sự chênh lệch, tăng giảm giữa giá vàng mua vào và bán ra liên tục mỗi ngày.

Biểu đồ giá vàng SJC (16/06/2024 - 16/07/2024)


Biểu đồ giá vàng SJC hôm nayBiểu đồ giá vàng SJC hôm quaBiểu đồ giá vàng SJC tuần quaBiểu đồ giá vàng SJC 1 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 6 tháng trướcBiểu đồ giá vàng SJC 1 năm trước

Sự chênh lệch của giá mua và bán thể hiện sự biến động của giá vàng trong nước so với quốc tế. Nó cũng phản ánh tâm lý đám đông của thị trường vàng. Lúc thị trường không sôi nổi, giao dịch vàng chậm thì mức chênh lệch này thấp. Khi thị trường nhộn nhịp, mọi người tăng cường mua bán vàng thì mức chênh lệch giữa giá mua và bán sẽ giãn ra từ 1 triệu đồng/lượng trở lên.

Có 2 cách đầu tư vàng miếng phổ biến hiện nay là lướt sóng và đầu cơ tích trữ.

Nếu bạn muốn kiếm lời và lướt sóng vàng trong ngắn hạn thì nên xem biểu đồ giá vàng hôm nay, 1 tuần hoặc 1 tháng. Còn nếu bạn muốn đầu tư vàng trong dài hạn thì nên lưu tâm đến biểu đồ giá vàng từ 6 tháng đến 1 năm.

Các biểu đồ giá vàng SJC rất trực quan sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về quá trình tăng giảm của vàng trong từng mốc. Từ đó, bạn sẽ có những dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định mua bán vàng chính xác.