Giá Bitcoin Cash (BCH) Hôm Nay Bao Nhiêu

Giá Bitcoin Cash (BCH) $534.73
Quy đổi 13,464,397 VND ↔ MUA BCH
Đang lưu thông 19,690,547 BCH Dao động 1h 0.84%
Khối lượng 24h $986,023,172 Dao động 24h -12.98%
Vốn hóa thị trường $10,529,044,242 Dao động 7 ngày -18.78%
Cập nhật lúc: 06:59:11 13/04/2024
Tổng hợp bởi: bangtygia.com

Biểu đồ giá Bitcoin Cash (BCH) theo thời gian thựcBitcoin Cash là đồng tiền điện tử altcoin đầu tiên được chia tách (hard fork) ra từ Bitcoin vào tháng 8 năm 2017. Trong bài viết này, bangtygia.com sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin sơ lược như Bitcoin Cash (BCH) là gì? Giá Bitcoin Cash (BCH) hôm nay bao nhiêu và vì sao nó được tạo ra.

Bitcoin Cash (BCH) là gì?

Bitcoin Cash (mã: BCH) là đồng tiền điện tử ngang hàng (peer-to-peer). Cho phép người dùng thanh toán trực tiếp từ bên này sang bên khác nhanh chóng và gần như miễn phí mà không phải thông qua bất kỳ một tổ chức tài chính nào.

Người anh em Bitcoin Cash” ra đời nhằm giải quyết các giới hạn của Bitcoin cũng như giảm chi phí và thời gian xử lý giao dịch. Nói dễ hiểu hơn thì nó sử dụng nền tảng Blockchain của Bitcoin nhưng có một số tính năng cải tiến hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của Bitcoin Cash

Ưu điểm

Bitcoin Cash được sinh ra để giải quyết vấn đề mở rộng mà Bitcoin đang gặp phải lúc bấy giờ.

Thông qua việc nâng kích thước khối lên 8MB, tốc độ xử lý giao dịch của Bitcoin Cash cải thiện đáng kể đạt mức 24-100 TPS, cao hơn nhiều lần so với Bitcoin (7 TPS).

Tốc độ xử lý tăng lên làm cho chi phí giao dịch trở nên rẻ hơn (~$0.0038). Anh em có thể thấy, phí giao dịch của BCH rẻ hơn BTC rất nhiều.

Nhược điểm

Đánh đổi lại sự mở rộng trong giao dịch, Bitcoin Cash lại bị tập trung hoá khi quyền quyết định mạng lưới phụ thuộc vào một số ít pool đào lớn như ViaBTC, AntPool, BTC.com, BTC.top...

Điều này xảy ra bởi vì tỷ lệ cạnh tranh hashrate của Bitcoin Cash khá thấp, thấp hơn nhiều so với Bitcoin.

Giá Bitcoin Cash BCH hôm nay bao nhiêu?

Tại bangtygia.com, chúng tôi cung cấp các thông tin về Bitcoin Cash BCH bao gồm giá cả hiện tại, vốn hóa thị trường, dao động 24h, khối lượng giao dịch hôm nay…

Tất cả các thông tin trên đều được tổng hợp từ các nguồn giá uy tín hàng đầu thế giới.

Hi vọng bài viết đã trả lời sơ lược giúp bạn các câu hỏi: Bitcoin Cash BCH là gì? 1 BCH giá bao nhiêu, giá DOT tăng hay giảm bao nhiêu, tỷ giá Bitcoin Cash hiện tại…