Giá Binance Coin Hôm Nay Bao Nhiêu

Biểu đồ giá Binance Coin (BNB) theo thời gian thựcBinance Coin là đồng tiền điện tử đầu tiên được phát hành bởi một sàn giao dịch. Được chống lưng bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, liệu BNB có những lợi thế nào so với các đồng coin khác. Trong bài viết này, bangtygia.com sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin sơ lược như Binance Coin là gì? Giá Binance Coin BNB hôm nay bao nhiêu và ưu nhược điểm của nó.

Binance Coin (BNB) là gì?

Binance Coin (mã BNB) là đồng tiền kỹ thuật số được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Thoạt đầu, BNB phát triển dựa trên blockchain Ethereum tương tự như Ether. Tuy nhiên, vào ngày tháng 4 năm 2019, sàn Binance chính thức khởi chạy blockchain riêng của mình là Binance Chain. Và đồng BNB cũng tách ra khỏi nền tảng Ethereum ngay sau đó.

Mục đích của BNB đầu tiên chỉ được dùng để thanh toán và nhận ưu đãi từ các dịch vụ hoặc chương trình của sàn Binance.

Tuy nhiên, đến hiện nay, Binance Coin đã có 1 hệ sinh thái lớn các dịch vụ đi kèm. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ chấp nhận BNB như các đồng tiền điện tử khác.

Ưu điểm và nhược điểm của Binance Coin

Ưu điểm

Hệ sinh thái của Binance đang phát triển rất nhanh. Hiện nay bạn có thể dùng BNB cho các hoạt động sau:

+ Du lịch: Đặt vé máy bay và phòng khách sạn trên Travelbybit, Trip.io, Travala.

+ Giải trí: mua quà tặng ảo, nhạc bản quyền, chơi trò chơi…

+ Thuê freelance trên Canya.

+ Tạo hợp đồng thông minh trên Mywish.

Để xem thêm các dịch vụ trong hệ sinh thái của Binance, các bạn có thể xem tại đây: https://www.binance.com/vi/bnb

Nhược điểm

Sự phát triển cũng như giá cả của BNB phụ thuộc vào uy tín cũng như hiệu suất hoạt động của sàn Binance.

Vì là sàn giao dịch phổ biến trên thế giới, nên Binance cũng là mục tiêu bị tấn công hack rất cao. Ngày 07/05/2019 sàn đã bị hack và bị lấy đi hơn 7000 BTC. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với giả cả của toàn thị trường tiền ảo nói chung và BNB nói riêng.

Giá Binance Coin BNB hôm nay bao nhiêu?

Tại bangtygia.com, chúng tôi cung cấp các thông tin về Binance Coin BNB bao gồm giá cả hiện tại, vốn hóa thị trường, dao động 24h, khối lượng giao dịch hôm nay…

Tất cả các thông tin trên đều được tổng hợp từ các nguồn giá uy tín hàng đầu thế giới.

Hi vọng bài viết đã trả lời sơ lược giúp bạn các câu hỏi: Binance Coin BNB là gì? 1 BNB giá bao nhiêu, giá BNB tăng hay giảm bao nhiêu, tỷ giá Binance Coin hiện tại…